Cho thuê xe ô tô hạng sang

Redriverco – Cho thuê xe ô tô hạng sang, Limousine một trong những loại xe danh giá bậc nhất thế giới, thường gắn liền với tên tuổi của những nhân vật nổi tiếng. Trải qua lịch sử gần 80 năm phát triển, Limousine luôn giành được sự kính trọng trong lịch sử ngành công nghiệp xe hơi. Dòng xe Limosine không chỉ dành riêng cho những nhân vật danh tiếng và chỉ có mặt tại các nước Phương Tây mà giờ đây tại Việt Nam cũng đã xuất hiện loại xe cao cấp này. Vì sao nên chọn chúng tôi là đối tác dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp.

Đó là chiếc xe Limousine 3 khoang đời mới, nhãn hiệu Chrysler 300 Touring nhập khẩu từ Mỹ Sang trọng và lịch lãm. Dòng xe hạng sang này là sự kết hợp hài hoà giữa đặc tính sang trọng, tiện nghi và thoải mái, hội tụ đầy đủ các tính năng khác biệt và vượt trội như tạo lập không gian rộng rãi, riêng biệt cho khách hàng; có đường điện thoại phục vụ riêng để liên lạc với bên ngoài, sở hữu 2 màn hình LCD hiện đại tràn ngập trong ánh sáng đổi màu lazer đầy thư giãn cùng quầy rượu sang trọng và hệ thống âm thanh đạt tiêu chuẩn quốc tế…

Công ty TNHH Du lịch và Thương Mại Sông Hồng vừa chính thức cho ra mắt dịch vụ cho thuê xe ô tô hạng sang đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội kết hợp cùng Công ty CP Thương mại và đầu tư SERIS nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa, đa dạng hóa loại hình và chất lượng phục vụ.

Các loại hình dịch vụ của chúng tôi:

* Đón, tiễn Sân bay.
* Cho thuê xe phục vụ cưới hỏi.
* Cho thuê xe theo ngày, tháng.
* Cho thuê xe dài hạn.
* Cho thuê xe đưa đón nhân viên, học sinh, chuyên viên cao cấp.
* Cho thuê xe tết.
* Cho thuê xe theo ngày.
* ….

HÌNH ẢNH CỦA XE SIÊU SANG CHRYLER 300 TOURING LIMOUSINE

HÌNH ẢNH XE MERCERDES – BENZ S500

HÌNH ẢNH XE MERCERDES – BENZ E280

 Quý khách có nhưu cầu và thắc mắc xin liên hệ lại cho chúng tôi .

Công ty TNHH Du Lịch và Thương Mại Sông Hồng
Địa chỉ 68 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội
SDT: 04 3556 9999 Line: 309-301
Hostline : 0983 83 58 58
0986 600 733

Lưu ý : Quý khách sử dụng dịch vụ của công ty có thể hỏi đáp 24/24h các ngày trong tuần.

Bài viết liên quan
Call Now Button