Michia chính thức ký hợp đồng độc quyền quảng cáo trên hệ thống phòng tập fitness Fit24

Ngày 13/6/2019, Michia Communication đã chính thức ký hợp đồng độc quyền quảng cáo trên toàn bộ hệ thống phòng tập fitness FIT24. Tại buổi ký kết, ông Công Ngọc Long – Tổng giám đốc Michia Communication đã có những chia sẻ ngắn gọn về sự hợp tác này.

Michia Communication – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo tại phòng tập fitness

Ngay từ những bước tiến đầu tiên khi hình thành và phát triển công ty, nhận thức được xu thế phát triển và tính hiệu quả của các loại hình quảng cáo tại phòng tập fitness, Michia đã từng bước gây dựng và tới nay đã hoàn thiện kênh truyền thông độc quyền tại hệ thống các phòng tập California và Elite Fitness trên toàn quốc.

Với hơn 80.000 lượt khách check-in mỗi ngày và 700.000 hội viên – đều là những người có lối sống năng động, thu nhập cao, dẫn đầu xu thế tiêu dùng, kênh Fitness đã và đang được nhiều nhãn hàng lựa chọn làm kênh quảng bá mới tiềm năng và đầy hiệu quả cho thương hiệu và sản phẩm của mình.

Tích hợp nhiều loại hình quảng cáo toàn diện trong một không gian bao gồm: Frame, LCD, Standee, Booth tư vấn,… kênh truyền thông tại Fitness đã được chứng minh là kênh OOH phù hợp để Branding thương hiệu kết hợp Push sale rất hiệu quả với mức chi phí linh hoạt.

FIT24 – Trung tâm thể dục thể hình và Yoga tiêu chuẩn Châu Âu

Fit24 là hệ thống phòng tập đẳng cấp với thiết bị nhập khẩu 100% từ Đức. Cùng không gian tập luyện chuyên nghiệp, thoải mái và dịch vụ chăm sóc khách hàng lý tưởng, Fit24 đang trên bước đường khẳng định vị thế, để trở thành một trong những địa điểm rèn luyện cơ thể uy tín, chất lượng nhất và là sự lựa chọn hàng đầu của học viên, diễn viên, người mẫu nổi tiếng.

Bài viết liên quan