EN|VN

Dịch vụ bảo dưỡng xe hơi chuyên nghiệp, tận tâm tại Garage Sông Hồng

21-10-2022

Garage sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô Redriverco (Sông Hồng) không ngừng nỗ lực, cải tiến và cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng. Để làm được điều này, chúng tôi rất đầu tư vào dịch vụ bảo dưỡng xe hơi – bảo trì cấp tốc nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất trên mọi hành trình của mình.

 

Dịch vụ bảo dưỡng xe hơi của Garage Sông Hồng là sự đầu tư kỹ lưỡng về cả trang thiết bị chuyên dụng và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã được tuyển chọn và đào tạo bài bản, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dịch vụ bảo dưỡng xe hơi của Sông Hồng chắc chắn sẽ giúp Quý khách chăm sóc tất cả các hạng mục cần thiết, theo quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Chỉ mất khoảng 60 phút để khách hàng được bảo dưỡng xe an toàn, tận tâm.

Thế nào là bảo dưỡng xe hơi nhanh?

Bảo dưỡng xe hơi nhanh là chuỗi các công việc nhất định, bắt buộc phải tiến hành với các loại xe sau một thời gian làm việc, hãy quãng đường di chuyển theo quy định.

 

Cùng với bảo dưỡng thông thường thì bảo dưỡng xe hơi nhanh là một dịch vụ tân tiến. Mức độ tân tiến được đánh giá cả về chế độ bảo hành, bảo dưỡng được rút ngắn trong thời gian sớm nhất, đảm bảo thời gian và chất lượng bảo dưỡng cho khách hàng.

 

Mục đích:

 • Chủ yếu là kiếm tra, phát hiện những hư hỏng đột xuất, đảm bảo cho cụm máy và xe vận hành an toàn.
 • Chăm sóc các hệ thống, các cơ cấu để đảm bảo chúng làm việc an toàn và không bị hư hại.
 • Giữ gìn hình thức bên ngoài, giúp xe luôn mới dù đã một thời gian dài sử dụng.

 

Khi nào cần đi bảo dưỡng xe hơi?

Cũng giống như việc ban cần khám sức khỏe định kỳ, xe hơi cũng cần được bảo dưỡng mỗi khi đã có một mốc thời gian sử dụng nhất định. Trong khoảng thời gian ấy, chắc chắn xe khó tránh khỏi những va chạm, tác động từ bên ngoài,… do đó bạn cần mang đến các trung tâm bảo dưỡng xe nhanh.

 

Đặc biệt, nếu phát hiện xe mắc phải một trong các trường hợp sau thì bạn nên đến các trunng tâm bảo dưỡng và tiến hành kiểm tra: Khó khởi động, máy quá nóng, tăng tốc kém, hệ thống truyền lực quá ồn hoặc có tiếng va đập, hệ thống phanh, hệ thống lái không trơn tru, hệ thống đèn, còi làm việc kém hoặc có trục trặc…

 

Với những biểu hiện của xe như vậy, quá trình kiểm tra tổng quát cảu đội ngũ kỹ thuật viên Garage Sông Hồng sẽ phát hiện sớm những “căn bệnh” và nhanh chóng khắc phục, giúp khách hàng đảm bảo an toàn trên mọi chặng đường, tránh xảy ra sự cố không mong muốn khi đang lưu thông.

 

Cách đặt lịch dịch vụ bảo dưỡng xe hơi nhanh tại Garage Sông Hồng

Để tiết kiệm thời gian chờ đợi cũng như thời gian phản hồi, Quý khách hàng có thể đặt lịch hẹn trước với phía Garage Sông Hồng. Bộ phận tiếp nhận sẽ thu thập thông tin chi tiết về khách hàng, tình trạng xe và yêu cầu dịch vụ. Qua đó, xác định chính xác thời điểm hẹn đưa xe tới showroom hoặc tư vấn cho khách thời điểm nào thích hợp.

 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 096.716.6622 – 096.716.3311 để được tư vấn và đặt dịch vụ nhanh nhất.

 

Với dịch vụ bảo dưỡng xe hơi của Garage Sông Hồng, bảo dưỡng định kỳ chưa bao giờ thuận tiện và nhanh chóng đến thế. Khách hàng chỉ cần nhấc máy đặt lịch trước, những kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi sẽ chăm sóc xe hơi của bạn theo đúng quy trình, đảm bảo uy tín, tận tâm, an toàn.

Tin tức khác

 • SÔNG HỒNG LẬP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ XĂNG DẦU MỖI LẦN MUA HÀNG

  21-12-2023

 • CEO TẬP ĐOÀN CHIP LỚN NHẤT THẾ GIỚI VỚI GIÁ TRỊ VỐN HÓA HƠN 1000 TỶ USD ĐẾN VIỆT NAM

  12-12-2023

 • Vận Tải Sông Hồng chuyên cho thuê xe ô tô, xe du lịch, xe theo tháng.

  03-08-2023

load-page