EN|VN

SÔNG HỒNG LẬP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ XĂNG DẦU MỖI LẦN MUA HÀNG

21-12-2023

XE MÁY CŨNG CÓ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ XĂNG DẦU MỖI LẦN MUA HÀNG ‼️

Thực hiện theo Nghị định số 80/2023/NĐ-CP của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 95/2021/NĐ-CP và Nghị định số 83/2014/NĐ-CP của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu vừa được ban hành (có hiệu lực từ ngày 18/11/2023).
Đồng thời, thực hiện theo Công điện 1284 của Thủ tướng Chính phủ nhắc việc thực hiện HĐĐT trong bán lẻ xăng dầu. 𝐗𝐚̆𝐧𝐠 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐒𝐨̂𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀𝐧𝐠 – 𝐑𝐞𝐝 𝐑𝐢𝐯𝐞𝐫 𝐏𝐞𝐭𝐫𝐨𝐥𝐞𝐮𝐦 chính thức áp dụng trích xuất HĐĐT theo từng lần bán và kết nối dữ liệu với cơ quan thế trong tháng 12/2023.
Cụ thể, từ ngày 28/12/2023, khách hàng là các cá nhân không kinh doanh, cá nhân kinh doanh khi mua nhiên liệu xăng, dầu tại các cơ sở của 𝐗𝐚̆𝐧𝐠 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐒𝐨̂𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀𝐧𝐠 – 𝐑𝐞𝐝 𝐑𝐢𝐯𝐞𝐫 𝐏𝐞𝐭𝐫𝐨𝐥𝐞𝐮𝐦 tại số 68 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân và Lô CC8, Gamuda Gardens, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội đều có thể nhận ngay HĐĐT ngay sau khi kết thúc giao dịch. Thời điểm lập HĐĐT là thời điểm kết thúc việc bán xăng dầu theo từng lần bán. Do đó, ngoài các phương tiện cơ giới lớn như ô tô, xe tải, conteiner thì các phương tiện thô sơ bất kỳ có sử dụng xăng dầu đều nhận HĐĐT ngay sau khi kết thúc giao dịch tại cửa hàng.
Theo Bộ Tài chính, việc thực hiện phát hành HĐĐT theo từng lần bán xăng dầu sẽ góp phần giúp tăng cường kiểm soát việc phát hành hóa đơn, quản lý doanh thu và thực hiện nghĩa vụ thuê của doanh nghiệp, ngăn chặn tình trạng gian lần trong kinh doanh xăng dầu, hạn chế tình trạng buôn lậu xăng dầu…đảm bảo môi trường kinh doanh công bằng, minh bạch, tăng thu ngân sách nhà nước.
Qua đó, người dân và doanh nghiệp cũng cần hiểu rõ về lợi ích và trách nhiệm, hiệu quả của việc sử dụng HĐĐT, nâng cao ý thức tuân thủ của người nộp thuế về nghĩa vụ chấp hành pháp luật về thuế.
_________
𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐃𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐚̀ 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐦𝐚̣𝐢 𝐒𝐨̂𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀𝐧𝐠
TIẾP NỐI THÀNH CÔNG – VƯƠN TẦM CAO MỚI
▪️ Địa chỉ: 68 Lê Văn Lương – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
▪️ Chi nhánh: Lô CC8 Khu đô thị Gamuda – Trần Phú – Hoàng Mai – Hà Nội
▪️ Hotline: 1900 3099
▪️ Email: info@redriverco.com
❤️ Đừng quên Like/Follow Fanpage Công ty để cập nhật thêm thông tin.
Xin chân thành cảm ơn.

Tin tức khác

  • SÔNG HỒNG LẬP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ XĂNG DẦU MỖI LẦN MUA HÀNG

  • CEO TẬP ĐOÀN CHIP LỚN NHẤT THẾ GIỚI VỚI GIÁ TRỊ VỐN HÓA HƠN 1000 TỶ USD ĐẾN VIỆT NAM

    12-12-2023

  • Vận Tải Sông Hồng chuyên cho thuê xe ô tô, xe du lịch, xe theo tháng.

    03-08-2023

load-page