EN|VN

GIỚI THIỆU TỔNG CÔNG TY SÔNG HỒNG

26-02-2021

GIỚI THIỆU CHUNG

Redriverco – Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Sông Hồng được thành lập theo giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0100237411 do Sở KH&ĐT TP. Hà Nội cấp ngày 24/04/1997 và thay đổi ngày 01/07/2020, trụ sở chính tại Số 68 – Lê Văn Lương, P. Nhân Chính,Q. Thanh Xuân,Tp. Hà Nội. Công ty có tổng vốn đầu tư 30 triệu USD đã đạt được những thành tựu đáng kể và đang được mở rộng với các lĩnh vực đa dạng.

 

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Kinh doanh xăng dầu

Kinh doanh dịch vụ vận tải

Kinh doanh dịch vụ tổng hợp

Trung tâm dịch vụ chăm sóc xe hơi

Xuất nhập khẩu

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Công ty Sông Hồng có hoạt động nhiều lĩnh vực đa ngành, mỗi ngành đều có vị trí quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố. Chúng tôi đang tập trung nhiều nguồn lực, tạo sự liên kết với nhau trên mọi phương diện, nỗ lực hết khả năng để đem lại sự thỏa mãn cho khách hàng.

Hiện nay công ty đã tạo công ăn việc làm cho hơn 500 nhân viên và giữ được khối lượng công việc ổn định ngay cả trong khi nền kinh tế đang khủng hoảng. Nhân viên làm việc của công ty không ngừng được đào tạo trong nước và quốc tế. Công ty xây dựng một đội ngũ Marketing hùng hậu, có nghiệp vụ và trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển thị trường.

Công ty Sông Hồng đã không ngừng phát triển và ngày một lớn mạnh, trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam đặc biệt trong lĩnh vực Vận Chuyển Khách thương mại. Với phương châm phát triển bền vững và hiệu quả, lấy hợp tác để cạnh tranh, luôn hướng tới khách hàng và cộng đồng. Tập thể đội ngũ cán bộ Nhân viên công ty luôn nỗ lực hết sức mình vì sự phát triển chung và mong muốn là nhịp cầu nối vững chắc, là điểm đến tin cậy của Quý khách hàng.

Ban lãnh đạo công ty nhận thấy việc mang tới khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, chất lượng, giá cả phải chăng là hoàn toàn cấp thiết lên luôn luôn tạo những chính sách khuyến mại cho quý khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại sự tin tưởng, chất lượng và hài lòng nhất cho các khách hàng của mình.
Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Sông Hồng Trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự ủng hộ hơn nữa của quý khách hàng!

Tin tức khác

  • SÔNG HỒNG LẬP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ XĂNG DẦU MỖI LẦN MUA HÀNG

    21-12-2023

  • CEO TẬP ĐOÀN CHIP LỚN NHẤT THẾ GIỚI VỚI GIÁ TRỊ VỐN HÓA HƠN 1000 TỶ USD ĐẾN VIỆT NAM

    12-12-2023

  • Vận Tải Sông Hồng chuyên cho thuê xe ô tô, xe du lịch, xe theo tháng.

    03-08-2023

load-page