EN|VN

THIẾT BỊ ĐỖ XE THÔNG MINH KIỂU THANG NÂNG

26-02-2021

Thiết bị đỗ xe kiểu thang nâng

Redriverco – Thiết bị đỗ xe kiểu thang nâng một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của thiết bị đỗ xe thông minh. Thiết bị này hầu như đều có trong mỗi gara sửa xe ô tô nên bạn có thể cảm nhận thấy sản phẩm rất thân thiện và dễ sử dụng.

Mô tả về dòng sản phẩm:

Là dòng sản phẩm cơ điện tử, thông minh, công nghệ cao, người sở hữu có thể đỗ và lấy xe của họ ở tầng trên khi họ muốn mà không cần phải di chuyển tầng dưới.

Hình thức tiến bộ sản phẩm:

Để thích ứng với một loạt các yêu cầu về môi trường và điều hành, vận hành, kiểm soát và hệ thống bảo vệ loại DSA đều được kiểm soát bằng máy tính thông minh.

Thiết bị đỗ xe kiểu thang nâng hai tầng

 

Sự thông minh của thiết bị đỗ xe:

Kết hợp công nghệ tiên tiến trong sản xuất và điều khiển, nó cung cấp cho chủ phương tiện dịch vụ thuận tiện, nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy thông qua robot đỗ xe thông minh.

Những lợi ích của thiết bị đỗ xe thông minh này :

1. Nhiều chỗ đỗ xe hơn
Không cần chỗ trống để cách xe, có thể sử dụng 100% chỗ trống ở phía trên để tăng dung lượng so với kiểu nâng truyền thống và nhà để xe chuyển động sang ngang.

2. Tốn ít diện tích hơn
Phương tiện có thể được cất mà không phải đảo chiều, hành lang dài 4.5m ở phía trước là đủ để vận hành đỗ xe, cần ít diện tích hơn, giảm chi phí sản xuất so với kiểu nâng truyền thống và nhà để xe chuyển động ngang.

3. Đối với cá nhân người dùng
Có thể điều chỉnh với những điều kiện địa phương, chủ phương tiện có thể chọn lắp đặt một hoặc nhiều hơn một bộ dựa vào môi trường khác nhau.
Nó thích hợp cho bất cứ toàn nhà thương mại, dân cư hay của chính phủ và có thể được lắp đặt trong nhà, ngoài trời hoặc ở tầng hầm.

4. Thuận tiện để tiếp cận phương tiện
 Rất thuận tiện cho chủ xe những người e ngại phải đỗ xe. Khác với kiểu nâng truyền thống và nhà để xe chuyển động ngang phải giới hạn về chiều rộng của móc, chiều rộng của cả hai tầng là 2.3m. Tầng trên có thể di chuyển sau đó xoay 90 độ và đáp xuống mặt đất. Sản phẩm này giúp chủ xe có thể hoàn tất quá trình đỗ xe mà không cần đảo xe, chỉ cần lái thẳng, không cần quay đầu.

5. An toàn và đáng tin cậy
Không giống những kiểu thiết bị đỗ xe khác, hệ thống DSA có thể được vận hành độc lập cho mỗi đơn vị đỗ xe. Thậm chí khi mất điện hay những lỗi khác xảy ra, những xe ở tầng trên có thể đỗ an toàn trên sàn bởi sự vận hành bằng tay, được trang bị với thiết bị chống rơi linh hoạt, nó có thể giữ sàn không bị rơi khi dây chuyền hoặc những bộ phận khác của xe vỡ hoặc không ở tầm kiểm soát.

6. Kinh tế và dễ dàng sử dụng
Mỗi quá trình thâm nhập của một xe tốn khoảng 0.07kwh , nó có thể được dịch chuyển bởi người quản lý hoặc chủ xe đẩy phía dưới đáy để vận hành.

7. Kết cấu đơn giản
Hỗ trợ các nền bằng các cột,không có tấm xung quanh, không có khung thép, độ thấm tốt, ít ảnh hưởng đến cảnh quan xung quanh.

8. Dễ bảo trì
Kế hoạch bảo trì toàn diện, kiểm tra và bảo trì thường xuyên. Mỗi đơn vị đỗ xe có thể vận hành độc lập, việc sửa chữa không ảnh hưởng đến những nơi đỗ xe khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Du Lịch và Thương Mại Sông Hồng
Địa chỉ 68 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội
SĐT: 04 3556 9999    Line: 311
DĐ: 0389446893
DĐ: 0988803838

Tin tức khác

  • CHO THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH ĐI TỈNH

    12-06-2024

  • SÔNG HỒNG LẬP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ XĂNG DẦU MỖI LẦN MUA HÀNG

    21-12-2023

  • CEO TẬP ĐOÀN CHIP LỚN NHẤT THẾ GIỚI VỚI GIÁ TRỊ VỐN HÓA HƠN 1000 TỶ USD ĐẾN VIỆT NAM

    12-12-2023

load-page