EN|VN

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE

26-02-2021

Cho thuê xe ô tô Toyota Vios tại Hà Nội

Redriverco – Công ty vận chuyển khách lớn nhất Hà Nội xin trân trọng giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe ô tô Toyota Vios tại Hà Nội. Hình thức thuê xe đa dạng từ những dòng xe trung đến cao cấp, 4 chỗ đến 45 chỗ, cho thuê xe cưới, cho thuê xe hội nghị, cho thuê xe du lịch… sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Sở hữu số lượng xe lớn nhất Hà Nội, công ty TNHH Du lịch và Thương Mại Sông Hồng cam kết luôn luôn có đầy đủ dòng xe cần thiết cho khách hàng lựa chọn, đảm bảo khi xe làm nhiệm vụ luôn sạch sẽ và thoáng mát nhất. Chúng tôi luôn luôn cập nhật giá theo thị trường và giá cả luôn cạnh tranh trực tiếp với các công ty khác, nhằm tạo chính sách giá rẻ cho mọi khách hàng.

Một số thông số kỹ thuật mang tính tham khảo của xe ô tô Toyota Vios

Dòng xe ô tô Toyota Vios có thiết kế ghế người lái chỉnh tay 6 hướng, ghế hành khách chỉnh tay 4 hướng khiến cho khách hàng cảm giác rất thỏa mái khi di chuyển.
Hệ thống điều hòa thiết kế tự động kèm theo đó là hệ thống âm thanh 1 CD gồm 6 loa và có kết nối USB và bluetooth tiện lợi cho các hành khách sử dụng.
Cửa sổ có chế độ chỉnh điện và khả năng chống kẹt tại các cửa kính.
Xe được trang bị sự an toàn khá cao với hệ thống chống bó phanh, hệ thống trợ phanh và hệ thống phân phối lực phanh điện tử, khiến bạn có thể an tâm di chuyển trong mọi tuyến đường.
Với thiết kế nhỏ gọn mọi cung đường nhỏ trong thành phố không phải là nỗi ám ảnh của bạn nữa rồi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô Toyota Vios tại Hà Nội kèm theo đó là hệ thống lái xe đẳng cấp, tuyển chọn kỹ về chuyên môn và nghiệp vụ sẵn sàng phục vụ quý khách trên mọi nẻo đường. Dịch vụ cho thuê xe ô tô của công ty rất đa dạng, quý khách hàng hãy liên hệ qua thông tin của phòng kinh doanh của công ty để có giá thành và dịch vụ tốt nhất.

Chi tiết liên hệ dịch vụ cho thuê xe ô tô:

Công ty TNHH Du Lịch và Thương Mại Sông Hồng
Địa chỉ 68 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội
SDT: 04 3556 9999 Line: 309-301
Hotline : 0983 83 58 58
0986 600 733

Lưu ý: Quý khách sử dụng dịch vụ của công ty có thể hỏi đáp 24/24h các ngày trong tuần.

Tin tức khác

  • SÔNG HỒNG LẬP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ XĂNG DẦU MỖI LẦN MUA HÀNG

    21-12-2023

  • CEO TẬP ĐOÀN CHIP LỚN NHẤT THẾ GIỚI VỚI GIÁ TRỊ VỐN HÓA HƠN 1000 TỶ USD ĐẾN VIỆT NAM

    12-12-2023

  • Vận Tải Sông Hồng chuyên cho thuê xe ô tô, xe du lịch, xe theo tháng.

    03-08-2023

load-page