EN|VN

REDRIVERCO TỔ CHỨC BỮA TIỆC CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

21-10-2022

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Redriverco tổ chức sự kiện đặc biệt nhằm tôn vinh vai trò của phụ nữ trong công ty. Đồng thời, Ban lãnh đạo cũng trao tặng những món quà ý nghĩa nhất tới các chị em.

Những lời chúc, món quà ý nghĩa

Buổi tiệc liên hoan diễn ra trong tiết trời se lạnh nhưng không khí vô cùng ấm cùng, vui vẻ. Với sự tham gia đông đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty. Mở đầu buổi tiệc, bà Nguyễn Thị Công Nguyên – Trợ lý Ban giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể chị em phụ nữ trong công ty có đôi lời phát biểu. Tiếp đó, ông Lê Hoàng Tùng – TP. Kinh doanh dịch vụ vận tải & ông Nguyễn Ngọc Long – GĐ.TT Chăm sóc xe hơi đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến CBNV nữ của công ty trong ngày lễ đặc biệt.

 

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBNV nữ trong Công ty đã luôn đồng hành, là hậu phương vững chắc, điểm tựa tinh thần cho các anh em trong mái nhà chung Redriverco – Sông Hồng.

CBNV nữ Redriverco chụp hình lưu niệm nhân dịp 20/10/2022

Thay lời cảm ơn

Trong suốt 25 năm phát triển vừa qua, Redriverco đã có được sự đóng góp không hề nhỏ của các chị em phụ nữ. Tập thể hậu phương vững chắc này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của công ty.

 

Bên cạnh là những người vợ, người mẹ trong gia đình, các chị em còn là những người đồng nghiệp tuyệt vời luôn “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của anh em trong công ty. Vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp của mình, các anh em Redriverco đã đầu tư công sức có những món quà, lời chúc mừng đầy ý nghĩa dành cho chị em.

Những món quà nhỏ ý nghĩa đến từ Ban lãnh đạo Redriverco dành tặng các chị em nhân dịp 20/10

Tại Redriverco, ngoài những đóa hoa thắm tươi, những lời chúc ấm áp từ các anh, chị em còn nhận được những món quà tinh thần đầy ý nghĩa và thiết thực. Chắc chắn rằng, không chỉ riêng ngày 20/10 mà bất kể ngày nào trong năm, chị em phụ nữ cũng sẽ là “những đóa hồng tươi thắm” tô điểm thêm cho bức tranh đầy màu sắc của Redriverco. Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay các chị em như một lời động viên, sự khích lệ dành cho một nửa thế giới.

 

Bữa tiệc liên hoan diễn ra trong không khí sôi động, tràn ngập tiếng cười, để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng mỗi thành viên của Redriverco. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau chia sẻ, gắn kết, giúp nhau vượt qua những khó khăn trong công việc, cuộc sống.

 

Một lần nữa xin chúc các cán bộ nhân viên nữ của Redriverco luôn xinh đẹp, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Tin tức khác

  • Đặt xe du lịch tại Hà Nội

    07-11-2022

  • DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ TẠI GARAGE SÔNG HỒNG

    05-11-2022

  • Cho thuê xe cưới cao cấp Mercedes, Camry

    25-10-2022

load-page