EN|VN

Rửa xe tại Garage Sông Hồng có gì khác biệt so với rửa xe truyền thống?

05-11-2022

Cuộc sống của chúng ta ngày càng hiện đại hóa, lấy một ví dụ đơn giản khi bạn sở hữu một đôi giày tây sang trong kiểu dáng Oxford, bên trên là họa tiết vân da rắn, hay những đôi Sneaker cao cấp đến từ các thương hiệu lớn như Nike, Adidas, Puma,… Bạn sẽ không thể vệ sinh những đôi giày này ở những nơi đánh giày truyền thống ngoài vỉa hè, đó là lý do tại sao những địa điểm chăm sóc giày chuyên nghiệp ra đời.

 

Garage Sông Hồng cũng vậy. Bạn có muốn “xế yêu” của mình được chăm sóc tại nơi nhân viên ăn mặc đồng phục gọn gàng, niềm nở đón tiếp bạn như người thân, quy trình chăm sóc xe chuyên nghiệp chặt chẽ, có phòng chờ đợi mà bạn vẫn có thể quan sát quy trình làm việc để đảm bảo được sự yên tâm không?

 

Hãy cùng Garage Sông Hồng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp trở nên phổ biến và không thể thiếu ở Việt Nam.

 

Sự vượt trội của Garage Sông Hồng so với rửa xe truyền thống

Điểm khác biệt lớn nhất giữa rửa xe, dọn xe truyền thống và Garage Sông Hồng năm ở 3 yếu tố:

 

Mô hình chăm sóc

 

Đa phần những nơi dọn, rửa xe truyền thống chỉ bao gồm các dịch vụ như: Rửa xe, thay nhớt, sửa chữa các lỗi nhỏ,… Phần ít còn lại là các trung tâm, xưởng dịch vụ là các nơi chuyên về việc sửa chữa, thay thế phụ tùng,…

 

Đối với Gara chuyên về chăm sóc sẽ chi tiết các dịch vụ như rửa xe, phủ bóng, vệ sinh nội thất, vệ sinh khoang máy,… sẽ tốn nhiều thời gian, quy trình cụ thể và trải qua các khâu nghiêm ngặt.

 

Cơ sở hạ tầng, đội ngũ kỹ thuật viên, trang thiết bị sử dụng

 

Dọn, rửa xe truyền thống thường là các cơ sở nhỏ tự mở hoặc thuê mướn mặt bằng tự phát nên thường cơ sở hạ tầng, trang thiết bị sẽ ít được đầu tư hoặc đầu tư tạm bợ, không đúng chuẩn, đồng thời tay nghề của đội ngũ kỹ thuật cũng ít hoặc không được đào tạo bài bản. Từ đó dẫn đến chất lượng cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều trong việc chăm sóc hoặc sửa chữa xe.

 

Chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng với quy mô vừa hoặc lớn; trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, việc chăm sóc ô tô được thực hiện theo đúng quy trình hiện đại và tiên tiến bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về lý thuyết lẫn thực tiễn.

 

Giá cả

 

Do không được đầu tư nhiều, kỹ lưỡng, ít dịch vụ, chất lượng không đảm bảo nên giá thành trong việc chăm sóc xe truyền thống thường sẽ thấp hơn.

 

Ngược lại, các mô hình chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp đều được trang bị tiên tiến, thi công chi tiết và được đầu tư bài bản từ con người đến hóa chất, công cụ lao động nên giá thành sẽ cao hơn cũng như thời gian thi công lâu hơn.

 

Các hạng mục chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại Garage Sông Hồng

 

Trung tâm chăm sóc xe hơi Sông Hồng tự hào là địa chỉ chăm sóc và làm đẹp xe hơi chuyên nghiệp, đáp ứng các dịch vụ về xe hơi tốt nhất như:

 

Dán phim cách nhiệt Konica, phim cách nhiệt cường lực

Phủ Ceramic, phủ Nano xe

Vệ sinh động cơ

Vệ sinh khoang nội thất, bọc da nội thất

Đánh rửa xe ô tô

Đánh bóng và hiệu chỉnh sơn

 

Các sản phẩm chăm sóc xe ô tô tại Garage Sông Hồng đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Mỹ, Nhật và các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Garage Sông Hồng đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều hãng xe lớn. Chúng tôi vinh dự mang đến cho khách hàng sự đa dạng trong dịch vụ, tăng thêm tính an toàn và độc đáo cho người bạn đường cảu Quý khách hàng.

 

Trên đây là những thông tin dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp của Gagage Sông Hồng chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về ngành chăm sóc xe hơi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ đến chúng tôi nhé.

Tin tức khác

  • SÔNG HỒNG LẬP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ XĂNG DẦU MỖI LẦN MUA HÀNG

    21-12-2023

  • CEO TẬP ĐOÀN CHIP LỚN NHẤT THẾ GIỚI VỚI GIÁ TRỊ VỐN HÓA HƠN 1000 TỶ USD ĐẾN VIỆT NAM

    12-12-2023

  • Vận Tải Sông Hồng chuyên cho thuê xe ô tô, xe du lịch, xe theo tháng.

    03-08-2023

load-page