EN|VN

Ý NGHĨA ẢNH ĐẠI DIỆN CỦA TỔNG CÔNG TY DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI SÔNG HỒNG (RED RIVER CORPORATION) NĂM 2024

02-01-2024

Ý NGHĨA ẢNH ĐẠI DIỆN CỦA TỔNG CÔNG TY DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI SÔNG HỒNG (RED RIVER CORPORATION) NĂM 2024

 

Ảnh đại diện năm 2024 của Red River Corporation – Tổng Công ty Du lịch và Thương mại Sông Hồng lấy ý tưởng từ sự kết hợp:

♦️ 𝐌𝐚̀𝐮 𝐬𝐚̆́𝐜 𝐜𝐡𝐮̉ đ𝐚̣𝐨 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟒 theo công bố từ Viện Pantone, sắc thái chủ đạo của năm 2024 là “Peach Fuzz” tông màu cam đào nhẹ nhàng gợi lên sự bình yên và chăm sóc. Nó thể hiện cho mong muốn về lòng nhân ái và sự kết nối giữa người với người trong năm tới, cũng như tượng trưng cho vẻ đẹp của thế giới kỹ thuật số.

 

Năm nay cũng đánh dấu kỷ niệm mốc 25 năm Viện Pantone bầu chọn Màu sắc của năm. Ba màu sắc mà Pantone chọn ra trong ba năm liên tiếp 2022, 2023 và 2024 đều tượng trưng cho sức bền bỉ, sự lạc quan, lòng dũng cảm và sức mạnh – gợi nhắc về ba năm đầy biến động bởi dịch bệnh, xung đột và khó khăn kinh tế.

 

♦️ 𝐁𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟒 cách điệu cho sự đổi mới trẻ trung, năng động, hiện đại của Red River Corporation trong năm tới. Năm 2024, Sông Hồng chuyển mình trong công cuộc chuyển đổi số và hướng tới tái cấu trúc Công ty để hòa chung sự vận động mạnh mẽ của nền kinh tế số.

 

♦️ 𝐋𝐨𝐠𝐨 với màu sắc nhận diện truyền thống Đỏ – Trắng – Xanh dương quen thuộc. Màu đỏ là chuyển thể của từ Red trong tiếng Anh và màu đỏ trong quốc kỳ Việt Nam, thể hiện nguồn gốc của công ty. Màu xanh dương cho người nhìn cảm nhận về sự tin cậy, chắc chắn và tính bảo đảm, bền vững. Xanh dương là màu của bầu trời và đại dương bao la, là màu sắc đại diện của ngành du lịch – ngành nghề đặc trưng của Sông Hồng và tượng trưng của nguồn nước uống tinh khiết – suối nguồn của sự sống. Màu trắng là gam màu trung tính hài hòa cân bằng giữa màu đỏ và xanh dương, cũng là màu sắc của sự tinh khiết, chân lý, niềm tin, tao nhã, giàu có và đương thời. Màu trắng hàm chứa sự đơn giản, sạch sẽ và tinh khiết.

 

♦️ 𝐒𝐥𝐨𝐠𝐚𝐧 “𝐓𝐢𝐞̂́𝐩 𝐧𝐨̂́𝐢 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 – 𝐕𝐮̛𝐨̛𝐧 𝐭𝐚̂̀𝐦 𝐜𝐚𝐨 𝐦𝐨̛́𝐢” là khẩu hiệu giai đoạn kỷ niệm năm thành lập Red River Corporation lần thứ 25 – đến lần thứ 30 (2023 – 2028). Sông Hồng kế thừa những thành tựu rực rỡ đã lập nên trong quá khứ để viết tiếp bề dày lịch sử doanh nghiệp và lạc quan về bước tiến mới của Tổng Công ty trong giai đoạn 5 năm tới nâng tầm vượt bậc. Slogan không chỉ là thông điệp từ năm này qua năm khác mà mỗi slogan khi ra đời đều gắn với một sứ mệnh khác nhau, truyền tải những chiến dịch khác nhau. Nhưng dù có đổi qua nhiều lần thay đổi slogan thì Red River Corporation vẫn luôn hướng tới giá trị tốt đẹp cho khách hàng và cho cuộc sống.

 

𝐓𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂̉  ảnh đại diện Red River Corporation năm nay là sự phối hợp hài hòa giữa tông đỏ – xanh truyền thống và những biểu tượng với những thông điệp ý nghĩa tạo nên dấu ấn trong mắt người tiêu dùng. Truyền thống và hiện đại đan xen bổ trợ cho nhau, đồng hành cùng nhau trên hành trình hướng đến dấu mốc 30 năm thành lập công ty.

LỊCH SỬ GẦN 3 THẬP KỶ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG:

Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Sông Hồng, tên thương hiệu là Red River được thành lập ngày 29/04/1997 là một công ty dịch vụ thương mại hàng đầu Việt Nam, kinh doanh đa ngành nghề xoay quanh hệ sinh thái Du lịch thương mại.

 

Năm 1997, công ty được thành lập với ngành nghề đầu tiên và là xương sống, mũi nhọn của công ty là Vận tải hành khách. Red River Limousine là dịch vụ chủ lực của Sông Hồng, toàn bộ xe mang thương hiệu Limousine luôn được chú trọng đầu tư mới thường xuyên với những dòng xe sang trọng cao cấp được nhập từ những nhà cung cấp nổi tiếng thế giới, tạo ấn tượng cho khách hàng về phong cách đẳng cấp, lịch sự nhưng vẫn cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Red River Petroleum được thành lập từ 2006, với chi nhánh đầu tiên tại trụ sở chính công ty – Số 68 Lê Văn Lương. Mục tiêu ban đầu là phục vụ cho chính dịch vụ Vận tải của công ty. Về sau, Ban lãnh đạo công ty đã mở rộng quy mô trạm xăng để phục vụ bán lẻ cho người dân khu vực lân cận. Tới năm 2017, chi nhánh số 2 thành lập cửa hàng xăng dầu Sông Hồng tại địa chỉ CC8, Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội. Tới nay các chi nhánh số 3, 4, 5 tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đã bắt đầu được ‘thai nghén’.

 

Từ năm 2005, Ban lãnh đạo công ty đã nhận thấy nhu cầu cấp thiết về việc đỗ xe tại các đô thị lớn ở trong nước và sớm đầu tư kỹ lưỡng vào việc xây dựng và lắp đặt hệ thống thiết bị đỗ xe thông minh. Red River Smart Parking Equipment ra đời từ đó để bắt kịp đà tăng trưởng của đô thị. Nhiệm vụ chính là khai thác kinh doanh và cung cấp thiết bị đỗ xe thông minh.

 

Năm 2020, Trung tâm chăm sóc xe hơi Sông Hồng Red River Garage Auto Center ra đời giúp mở rộng hệ sinh thái tổ hợp dịch vụ Sông Hồng thêm một bước tiến mới. Sự ra đời của trung tâm giúp mạng lưới xe vận tải Sông Hồng sửa chữa kịp thời, còn mở rộng khai thác dịch vụ chăm sóc, sửa chữa xe hơi theo nhu cầu của khách hàng. Với không gian rộng rãi kết hợp với khu vực coffee shop giúp khách hàng cảm thấy hài lòng khi đến với dịch vụ của công ty.

 

Điều đặc biệt của năm 2024, Trung tâm tổ chức sự kiện Event Center Red River sẽ chính thức được trình làng tại Tòa nhà Sông Hồng tại lô CC8, Gamuda Garden, Hoàng Mai, Hà Nội. Với tầm nhìn xa rộng của người lãnh đạo, Ban giám đốc đã tiếp tục đầu tư và mở rộng thành Trung tâm tổ chức sự kiện Sông Hồng, để nơi đây ngoài phục vụ nhân viên công ty mà còn là điểm đến tin cậy của khách hàng.

Tin tức khác

  • SÔNG HỒNG LẬP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ XĂNG DẦU MỖI LẦN MUA HÀNG

    21-12-2023

  • CEO TẬP ĐOÀN CHIP LỚN NHẤT THẾ GIỚI VỚI GIÁ TRỊ VỐN HÓA HƠN 1000 TỶ USD ĐẾN VIỆT NAM

    12-12-2023

  • Vận Tải Sông Hồng chuyên cho thuê xe ô tô, xe du lịch, xe theo tháng.

    03-08-2023

load-page